Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Ngày 03 tháng 10 năm 2018, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn ban hành Quyết định số 1664/QĐ-UBND về việc Chấp thuận nhà đầu tư dự án đầu tư xây dựng công trình khai thác hầm lò và chế biến quặng vàng gốc, mỏ Khau Âu

Xem tiếp


Tỉnh Bắc Kạn đang tập trung thực hiện các giải pháp về chăn nuôi như quy hoạch vùng nuôi, tái cơ cấu đối với từng loại vật nuôi, chuyển đổi phương thức chăn nuôi…, nhằm từng bước cơ cấu lại sản xuất, hướng đến sự bền vững

Xem tiếp


Phát huy hiệu quả lợi thế rừng và đất rừng để phát triển kinh tế lâm nghiệp trở thành nghề bền vững đối với người dân địa phương, thời gian qua, tỉnh Bắc Kạn đã tập trung quy hoạch, mở rộng diện tích rừng gỗ lớn nhằm đem lại giá trị kinh tế cao cho hộ dân.

Xem tiếp


Ngày 28/9/2018, UBND tỉnh Bắc Kạn đã ra Quyết định số 1644/QĐ-UBND về việc ban hành Danh mục các dự án chợ, trung tâm thương mại, siêu thị để phục vụ hoạt động xúc tiến đầu tư trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp


Nhằm giải quyết đầu ra cho nông sản, đồng thời thúc đẩy sản xuất nông nghiệp phát triển phù hợp với nền kinh tế thị trường, những năm qua, tỉnh Bắc Kạn đã đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm hàng hóa nông sản của địa phương.

Xem tiếp


Ngày 22/9/2018, UBND tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội thảo về cải thiện môi trường kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh.

Xem tiếp


Từ ngày 24 - 31/12/2018, tại Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp, Thành phố Hà Nội, tỉnh Bắc Kạn sẽ tổ chức “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm cam, quýt và các đặc sản Bắc Kạn tại Hà Nội năm 2018”.

Xem tiếp


Ngày 16/9/2018, tại thành phố Bắc Kạn, Hội Doanh nhân OCOP tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức khai trương gian hàng bày bán và giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm sạch địa phương.

Xem tiếp


Những năm trở lại đây, ngành công nghiệp tỉnh Bắc Kạn có những bước phát triển đáng kể, bước đầu khai thác được một số tiềm năng thế mạnh và có hướng đi đúng, phù hợp với quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Xem tiếp


Trong những năm qua, cùng với nguồn vốn đầu tư trong nước, các nguồn vốn đầu tư có yếu tố nước ngoài, trong đó có nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) và vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài là những nguồn lực rất quan trọng góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội và xóa đói giảm nghèo của tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In