Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Chuẩn bị cho Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2018

(Cập nhật lúc: 27/08/2018 09:55:20 )

Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 28/8/2018 đến ngày 31/8/2018 tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn.

Tỉnh Bắc Kạn đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đăng cai tổ chức Giải bóng bàn trẻ toàn quốc

Giải lần này có sự tham dự của 31 đoàn vận động viên đến từ các đơn vị, tỉnh, thành, câu lạc bộ (CLB) trong toàn quốc, gồm: Tỉnh Bắc Kạn, tỉnh Hải Dương, tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Thanh Hóa, tỉnh Đắk Lắk, tỉnh Lào Cai, tỉnh Nghệ An, tỉnh Quảng Ngãi, tỉnh Vĩnh Long, tỉnh Hải Phòng, tỉnh Tây Ninh, tỉnh Bình Định, tỉnh Hà Nam, tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, tỉnh Quảng Nam, tỉnh Long An, tỉnh Khánh Hòa, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Hưng Yên, tỉnh Tiền Giang, thành phố Hà Nội, thành phố Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, CLB Bóng bàn T&T, CLB Đại Long, CLB Quốc Thắng, CLB Anh Dung, Quân đội, Công an.

Các vận động viên (VĐV) sẽ thi đấu 12 nội dung đơn nam và đơn nữ, theo 6 lứa tuổi: Từ 19 - 21 tuổi, từ 16 - 18 tuổi, từ 14 - 15 tuổi, từ 12 - 13 tuổi, từ 10 - 11 tuổi, 9 tuổi trở xuống. Mỗi lứa tuổi tham gia thi đấu gồm 16 VĐV nam và 16 VĐV nữ.

Đây được đánh giá là một trong những giải đấu có lượng vận động viên đông đảo nhất trong hệ thống các giải thể thao toàn quốc. Do vậy, tỉnh Bắc Kạn đang nỗ lực làm tốt công tác chuẩn bị từ khâu đón tiếp, bố trí chỗ ăn nghỉ cho các đoàn vận động viên, cử cán bộ tham gia hướng dẫn đoàn cũng như bố trí địa điểm để các đội tập luyện.

Đồng chí Hà Văn Trường - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bắc Kạn, Phó Trưởng Ban Tổ chức đăng cai giải cho biết: “Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2018 là một sự kiện thể thao lớn trong năm nhằm đáp ứng nhu cầu được thưởng thức trực tiếp các trận thi đấu bóng bàn đỉnh cao của đông đảo quần chúng nhân dân, người hâm mộ trong toàn tỉnh. Với những kinh nghiệm trong việc đăng cai Giải bóng bàn trẻ thiếu niên, nhi đồng toàn quốc thu được từ năm 2017, chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất cũng như truyền thông, góp phần vào thành công của giải”.

Giải đấu lần này quy tụ rất nhiều các tay vợt trẻ xuất sắc trên cả nước, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn. Đây cũng là dịp để đánh giá chất lượng công tác huấn luyện đào tạo các VĐV, thúc đẩy công tác xây dựng lực lượng vận động viên; đồng thời tuyển chọn các VĐV cho đội tuyển quốc gia tham dự các giải bóng bàn quốc gia và quốc tế./.

Thu Trang
Sign In