Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Ngày 22/8/2019, huyện Bạch Thông đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường) HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Xem tiếp


Ngày 20/8, Ban Chỉ đạo diễn tập huyện Chợ Đồn tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019. Dự và chỉ đạo diễn tập có đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và các huyện, thành phố.

Xem tiếp


Sau 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, nhờ sự chung sức, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân, diện mạo của huyện Pác Nặm đã có nhiều đổi thay tích cực. Nổi bật là hệ thống đường giao thông nông thôn được mở rộng, cứng hóa, tạo điều kiện thúc đẩy kinh tế phát triển.

Xem tiếp


Gỗ rừng trồng, chè, cây ăn quả, quế, hồi, rau an toàn là những sản phẩm chủ lực được huyện Chợ Mới lựa chọn để phát triển sản xuất theo chuỗi trong giai đoạn 2019 - 2025.

Xem tiếp


05 năm qua, nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội đã góp phần đắc lực thực hiện các chương trình trọng điểm như giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Ngân Sơn. Đồng thời, qua đó, nhiều mô hình, cách làm hay được phát huy, nhân rộng, giúp người dân vươn lên có cuộc sống ổn định.

Xem tiếp


Xác định rõ nông - lâm nghiệp là ngành giữ vai trò chủ đạo trong phát triển kinh tế của địa phương, từ năm 2004 đến nay, huyện Pác Nặm đã vận dụng các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đề ra nhiều giải pháp thực hiện chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi hiệu quả. Nhờ đó, sản xuất nông - lâm nghiệp của Pác Nặm luôn giữ mức tăng trưởng khá và ổn định; an ninh lương thực được đảm bảo.

Xem tiếp


Trong công cuộc xây dựng nông thôn mới thì công tác quy hoạch là công việc mang tính tiền đề, có tầm quan trọng trước mắt cũng như lâu dài đối với việc xây dựng nông thôn mới. Chính vì vậy, thời gian qua, huyện Chợ Mới đặc biệt quan tâm đến việc quy hoạch của các địa phương trên địa bàn. Hiện 15/15 xã của huyện đều đã được phê duyệt đồ án quy hoạch nông thôn mới.

Xem tiếp


Thực hiện Chỉ thị 40-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội (Chỉ thị số 40-CT/TW), huyện Bạch Thông đã thực hiện hiệu quả các hoạt động tín dụng chính sách xã hội, góp phần tích cực vào công tác giảm nghèo, an sinh xã hội trên địa bàn.

Xem tiếp


Thời gian qua, nguồn vốn tín dụng chính sách trên địa bàn huyện Chợ Đồn đã ghi nhận nhiều kết quả, tạo điều kiện cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác cải thiện và từng bước nâng cao điều kiện sống, góp phần quan trọng vào việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững.

Xem tiếp


Ngày 25/7/2019, UBND tỉnh ban hành công văn số 4097/UBND-VXNV về việc đồng ý cho Tổ chức KFHI tổ chức các hoạt động dự án tại huyện Bạch Thông.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In