Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Ngày 10/7, Ban đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương Người cao tuổi sản xuất - kinh doanh giỏi, giai đoạn 2012 - 2017.

Xem tiếp


Năm 2018, tỉnh Bắc Kạn có kế hoạch thực hiện 6.200ha rừng. Hiện nay, tranh thủ thời tiết thuận lợi, nhân dân các địa phương đang tích cực đẩy nhanh tiến độ trồng rừng.

Xem tiếp


6 tháng đầu năm 2018, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng các chỉ tiêu chính trong sản xuất nông nghiệp của tỉnh vẫn hoàn thành kế hoạch đề ra.

Xem tiếp


Theo số liệu thống kê của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTT&DL), trong 6 tháng đầu năm, tỉnh Bắc Kạn đã đón 306.313 lượt khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng, trong đó có 295.695 lượt khách nội địa và 10.618 lượt khách quốc tế, doanh thu du lịch ước đạt 167,5 tỷ đồng.

Xem tiếp


Cây nghệ đã được trồng ở Bắc Kạn từ lâu, tuy nhiên vài năm trở lại đây với công nghệ chế biến đã làm ra nhiều sản phẩm hữu ích từ củ nghệ, từ đó củ nghệ tươi có giá và cây nghệ trở thành cây trồng giá trị cao, mang lại thu nhập lớn cho người dân.

Xem tiếp


Ngày 02/7/2018, Chính phủ đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018.

Xem tiếp


Xác định được tầm quan trọng của kinh tế tập thể, thời gian qua tỉnh Bắc Kạn đã triển khai có hiệu quả các chính sách hỗ trợ kinh tế tập thể phát triển, góp phần quan trọng vào thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương.

Xem tiếp


Ngày 28/6/2018, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Kạn Nông Văn Chí đã chủ trì Hội nghị trực tuyến giao ban toàn tỉnh về công tác xây dựng cơ bản 06 tháng đầu năm 2018.

Xem tiếp


“Tiếp tục đầu tư hoàn thiện mạng lưới giao thông đồng bộ, có tính liên kết cao giữa các vùng trong tỉnh, các tỉnh trong khu vực; tạo sự liên thông, liên hoàn với các vùng lân cận và tạo không gian mở cho phát triển kinh tế - xã hội”, đây là mục tiêu phấn đấu phát triển giao thông vận tải tỉnh Bắc Kạn đến năm 2025, định hướng đến năm 2035.

Xem tiếp


Qua nửa năm nỗ lực, kinh tế của tỉnh Bắc Kạn đã đạt nhiều kết quả quan trọng như: An ninh lương thực được đảm bảo, sản xuất công nghiệp từng được bước tháo gỡ khó khăn, hoạt động thương mại - du lịch tăng khá so với cùng kỳ năm 2017…

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In