Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Tích cực tuyên truyền Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bắc Kạn lần thứ 5

(Cập nhật lúc: 10/10/2018 16:25:37 )

Ngày 9/10, Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bắc Kạn lần thứ 5 năm 2018 - 2019 đã họp và thống nhất một số nội dung liên quan. Đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi chủ trì cuộc họp.


Họp Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ 5

Tại cuộc họp, các thành viên Ban tổ chức đã tập trung thảo luận và góp ý cho dự thảo Quyết định ban hành Thể lệ Hội thi, Quyết định ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Ban Tổ chức Hội thi, Quyết định thành lập Tổ thư ký; Công văn Phát động hội thi, nội dung tờ rơi…

Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bắc Kạn lần thứ 5 được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của toàn dân trong 6 lĩnh vực: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Cơ khí tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải; Vật liệu, hóa chất, năng lượng; Nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; Y dược; Giáo dục và Đào tạo. Mọi cá nhân người Việt Nam trong và ngoài tỉnh, cá nhân người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại tỉnh Bắc Kạn, không phân biệt lứa tuổi, thành phần, dân tộc, nghề nghiệp có các giải pháp kỹ thuật là kết quả của hoạt động sáng tạo, cải tiến và ứng dụng trong hoạt động kinh tế - xã hội từ năm 2013 trở lại đây đều được tham dự hội thi.

Thời gian diễn ra Hội thi từ tháng 9/2018 đến hết ngày 31/8/2019. Các giải pháp đạt giải cao sẽ được lựa chọn tham gia Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 15 (2018 - 2019).

Để Hội thi đạt kết quả cao và trở thành phong trào thi đua sáng tạo trong các tầng lớp nhân dân, đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi yêu cầu Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bắc Kạn - cơ quan thường trực Hội thi tiếp thu những ý kiến đóng góp vào các dự thảo về Thể lệ và Quy chế; Đồng thời đề nghị các sở, ban ngành, hội, đoàn thể và các địa phương tích cực phát động, tuyên truyền về hội thi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, nhân dân, học sinh sinh viên, hội viên hưởng ứng tham gia./.

Thu Trang
Sign In